Suzuki GSX-S1000GT 2022

Dòng Grand Touring hoàn toàn mới của suzukie vừa chào sân với hai phiên bản GSX-S1000GT và GSX-S1000GT +.

https://dientutieudung.vn/sites/default/files/styles/img_noidung/public/hoangnong/2021/09/3009/suzuki_gsz-s1000gt_8.jpg?itok=CWyZZEEx

Mẫu xe mới của Suzuki kết hợp giữa sức mạnh của mộc chiếc mô tô hiệu suất cao đồng thời đem lại sự tiện nghi và thoải mái của một chiếc xe touring đường trường, bên cạnh đó còn có các các nâng cấp đáng kể về hệ thống điện tử và thông tin giải trí.

GSX-S1000GT hoàn toàn mới được bảng điều khiển với màn TFT lớn, đủ màu để dễ dàng truy cập vào nhiều tùy chọn thông tin và giải trí trên smartphone thông qua ứng dụng SUZUKI mySPIN được phát triển riêng cho xe máy. Các chức năng hệ thống mySPIN bao gồm Danh bạ, Điện thoại, Bản đồ, Nhạc và Lịch rất tiện dụng. Nằm ở bên trái của bảng điều khiển là một ổ cắm USB mà người lái có thể sử dụng để kết nối điện thoại thông minh iOS hoặc AndroidTM với bảng điều khiển TFT. Kết nối dữ liệu cũng có thể được thiết lập qua mạng LAN không dây và Bluetooth. Ổ cắm USB cũng có thể sạc pin của điện thoại thông minh.

Ads by optAd360

https://dientutieudung.vn/sites/default/files/styles/img_noidung/public/hoangnong/2021/09/3009/suzuki_gsz-s1000gt_6.jpg?itok=tlylDRL-

Xe được thừa hưởng kiến trúc động cơ GSX-R huyền thoại với  động cơ 4 thì DOHC dung tích 999cc, làm mát bằng chất lỏng, đem tới sức mạnh ổn định, mượt mà trong toàn bộ dải công suất. So với đời trước, cải tiến cho động cơ bao gồm trục cam nạp và xả được sửa đổi, bộ căng xích cam và lò xo van, cũng như các bộ phận ly hợp và sang số được thiết kế lại. Tất cả đều được cập nhật để tận dụng những khía cạnh tốt nhất của kỹ thuật giúp nâng cao hiệu suất, đem lại trải nghiệm tuyệt với sao tay lái.

Hiệu suất động cơ tinh chỉnh được quản lý bởi công nghệ Suzuki Intelligent Ride System (SIRS) mở rộng, bao gồm kiểm soát hành trình điện tử, năm chế độ kiểm soát lực kéo có thể điều chỉnh và sang số nhanh không ly hợp hai hướng, giúp tăng cường các chuyến đi thể thao cũng như hành trình đường dài. SIRS được hoàn thiện với hệ thống Hỗ trợ RPM thấp được cập nhật và Hệ thống Khởi động Dễ dàng của Suzuki.

https://dientutieudung.vn/sites/default/files/styles/img_noidung/public/hoangnong/2021/09/3009/suzuki_gsz-s1000gt_5.jpg?itok=UnZcjqdI

Hệ thống treo của GSX-S1000GT được trang bị phuộc KYB có thể điều chỉnh, đĩa phanh kép ABS đến từ thương hiệu Brembo danh tiếng. Tay lái bằng nhôm đúc được mở rộng hơn đồng thời được định hình và định vị sao cho vừa tầm với. Xe cũng được trang bị giá đỡ cao su đặc biệt giúp giảm rung tay lái, đem lại sự thoải mái khi đi đường trường.

Ghế người lái và hành khách có thiết kế thể thao mới tối đa hóa sự thoải mái trên những chuyến đi dài, cả hai ghế đều có chất liệu bọc mới giúp cân bằng độ bám và sự tự do di chuyển. Xe có khả năng chứa đồ rộng rãi với các hộp đựng đồ bên có dung tích lớn tới 36 lít (Tùy chọn trên GSX-S1000GT và tiêu chuẩn trên GSX-S1000GT +).

https://dientutieudung.vn/sites/default/files/styles/img_noidung/public/hoangnong/2021/09/3009/suzuki_gsz-s1000gt_1.png?itok=P-pRLC54

Mẫu xe Suzuki GSX-S1000GT GT mới được chào bán với 2 màu sơn gồm Xanh phản quang ánh kim. Giá bán lẻ cho phiên bản phổ thông tại thị trường Bắc Mỹ là 13.149 USD (tương đương 299 triệu đồng), còn GSX-S1000G Tđược đặt giá 13.799 USD (314 triệu đồng). dự kiến, mẫu xe mới sẽ đến tay người tiêu dùng bắt đầu từ mùa xuân năm tới.

Theo: Suzuki GSX-S1000GT 2022 (dientutieudung.vn)