21 thành phố tốt nhất cho nghề làm kỹ sư cơ khí tại Mỹ

Chọn đúng thành phố để sau khi học tập hoặc nhận một công việc liên quan đến kỹ thuật cơ khí tốt và có mức lương xứng đáng là rất quan trọng khi bạn muốn mở rộng quy mô doanh nghiệp hoặc nghề nghiệp của mình hoặc thăng tiến cao trong lĩnh vực này.

Các thành phố sau đây là những thành phố tốt nhất đã được chọn theo các tiêu chí về tiền lương, điều kiện làm việc theo nền kinh tế của Mỹ và đây cũng là một trong những địa điểm tốt nhất thế giới.

Danh sách các thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật cơ khí, thứ tự xếp hạng từ thấp tới cao:

#21. Cô-lôm-bô, OH

Lương theo giờ: $37,58 và Lương tháng: $78,176

Columbus là thủ phủ của bang và là thành phố đông dân nhất của bang Ohio, Hoa Kỳ. Hiện tại, là thành phố đông dân thứ 14 tại Hoa Kỳ với dân số 898.553 người. Columbus là thành phố đông dân thứ hai ở Trung Tây, sau Chicago, Illinois.

Thành phố có một nền kinh tế rất đa dạng với sự chú ý về giáo dục, bảo hiểm, ngân hàng, quốc phòng, hàng không, thực phẩm, quần áo, hậu cần, thép, năng lượng, nghiên cứu y tế, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, bán lẻ và công nghệ. Do đó, đây là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới.

#20. Austin, TX

Lương theo giờ: $37,62 và Lương tháng$78,247

Austin là thành phố thủ phủ của Texas. Moreso, đây là thành phố lớn nhất của Quận Travis, với các phần mở rộng sang các quận Hays và Williamson. Tại Hoa Kỳ, đó là thành phố đông dân thứ tư ở Texas và là thủ phủ đông dân thứ hai của bang (sau Phoenix, Arizona).

Austin đã phát triển thành một trung tâm công nghệ và kinh doanh. Một số công ty trong danh sách Fortune 500 có trụ sở chính hoặc văn phòng khu vực tại Austin.

Một số công ty này bao gồm; 3M, Amazon, Apple, Google, IBM, Intel, Oracle, Texas Instruments và Whole Foods Market. Do đó, họ là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới.

#19. Corvallis, OR

Lương theo giờ: $37,64 và Lương tháng: $78,287

Corvallis là một thành phố ở miền trung tây Oregon, Hoa Kỳ. Hơn nữa, đây là quận lỵ của Quận Benton và là thành phố chính của Khu Thống kê Đô thị Corvallis, Oregon. Thành phố này bao gồm tất cả Quận Benton.

Corvallis thực sự là thành phố chính lớn nhất của Albany-Corvallis-Lebanon CSA. Đó là sự kết hợp một khu vực có nhiều quận.

#18. Fresno, CA

Lương theo giờ: $37,69 và Lương tháng: $78,404

Fresno là một thành phố và là quận lỵ của Bang California, Hoa Kỳ. Nó có diện tích 112 dặm vuông (290 km2) ở trung tâm Thung lũng San Joaquin, phần phía nam của Thung lũng Trung tâm California.

Thành phố cuối cùng đã trở thành một trung tâm kinh tế của Quận Fresno và Thung lũng San Joaquin, với một phần lớn các khu vực xung quanh trong vùng Đô thị Fresno chủ yếu gắn liền với sản xuất nông nghiệp và kỹ thuật quy mô lớn. Do đó, đó vẫn là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật cơ khí trên thế giới.

#17. Raleigh, NC

Lương theo giờ: $37,82 và Lương tháng: $78,665

Raleigh là thủ phủ của bang North Carolina và là thủ phủ của Wake County ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, Raleigh là thành phố lớn thứ hai của bang, sau Charlotte. Raleigh được biết đến với tên gọi “Thành phố của những cây sồi” vì có nhiều cây sồi nằm dọc các con phố ở trung tâm thành phố.

Thành phố này có Đại học Bắc Carolina, Công viên Tam giác Nghiên cứu và Đồi Chapel.

#16. Đồi Auburn, MI

Lương theo giờ: $38,00 và lương tháng: $79,043

Auburn Hills là một thành phố thuộc Quận Oakland thuộc tiểu bang Michigan của Hoa Kỳ. Đây là trụ sở chính của Hoa Kỳ của Fiat Chrysler Automenses và Cung điện Auburn Hills.

Auburn Hills gần như theo hướng của Xa lộ Liên tiểu bang 75 và là nơi sinh sống của một cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng. Nhiều chuyên gia xuất sắc trong thành phố này. Do đó, họ là một phần của những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật cơ khí trên thế giới.

#15. Milwaukee, WI   

Lương theo giờ: $38,23 và Lương tháng: $79,515

Milwaukee là thành phố lớn nhất ở bang Wisconsin và là thành phố lớn thứ năm ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Hơn nữa, đây là khu vực đô thị đông dân thứ tư ở Trung Tây.

Ngày nay, Milwaukee là nơi đặt trụ sở quốc tế của sáu công ty trong danh sách Fortune 500: Johnson Controls, Northwestern Mutual, Manpower, Rockwell Automation, Harley-Davidson và Joy Global. Vì vậy, họ tạo thành một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới.

#14. Houston, TX                        

Lương theo giờ: $38,39 lương theo tháng: $79,859

Houston là thành phố rộng lớn thứ tám ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, đây là thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ tính theo tổng diện tích. Hiện nay, đây là một trong những thành phố dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Houston giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Fortune 500 trụ sở chính. Do đó, đây được biến đến là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật cơ khí trên thế giới.

#13. Detroit, Mỹ

Lương theo giờ: $38,51 và theo tháng: $80,096

Detroit là thành phố lớn nhất và đông dân nhất trong toàn bộ bang Michigan. Đây là thành phố đông dân thứ 24 của Hoa Kỳ. Thành phố này đã có những đóng góp to lớn về âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế.

Có khoảng ba công ty trong danh sách Fortune 500 có mặt tại Detroit.Hầu hết các công ty này xoay quanh lĩnh vực tài chính, công nghệ và chăm sóc sức khỏe.

#12. Chester, Mỹ       

Lương theo giờ: $38,61 và lương theo tháng: $80,311

Thành phố Chester là thành phố lớn nhất ở Quận Delaware, Pennsylvania. Báo cáo cuối cùng về tỷ lệ tội phạm đã xếp thành phố này ở vị trí thứ 20 trong 100 thành phố nguy hiểm hàng đầu trên thế giới.

Họ có những công dân đặc biệt tin tưởng vào sự chăm chỉ và chân thành khi họ chống lại tội phạm.

#11. Dallas, Texas    

Lương theo giờ: $38,77 và theo tháng: $80,640

Dallas là thành phố đông dân thứ chín ở Hoa Kỳ. Thành phố này chứng kiến mức độ phát triển rất lớn do việc xây dựng các tuyến đường sắt tiếp cận với chăn nuôi gia súc.

Từ đó đến nay, họ đã xây dựng các ngành công nghiệp khác nhau trong thành phố.Những ngành công nghiệp này đã xây dựng nền kinh tế của họ khi họ là trụ sở của 100 công ty trong danh sách Fortune 500.Họ là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới vì cam kết hướng tới sự xuất sắc.

#10. Denver, CO        

Lương theo giờ: $39,04 và Lương theo tháng: $81,205

Denver là thành phố đông dân nhất trên toàn tiểu bang Colorado và là một trong những thành phố lớn phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.

MSA Denver có tổng sản phẩm đô thị là 157,6 tỷ đô la trong năm 2010, khiến nó trở thành nền kinh tế đô thị lớn thứ 18 tại Hoa Kỳ. Do đó, nền kinh tế của Denver một phần dựa vào vị trí địa lý và mối liên hệ của nó với một số hệ thống giao thông chính của quốc gia.

#9. Ashburn, VA

Lương theo giờ: $39,28 và Lương theo tháng $81,704

Ashburn là một khu vực được chỉ định điều tra dân số ở Quận London, Virginia.Một bí mật lớn mà bạn cần biết về trạng thái này là phần lớn lưu lượng truy cập internet của thế giới đi qua nó.

Ashburn là nơi có nhiều doanh nghiệp công nghệ cao vì Trung tâm Thương mại Thế giới Sân bay Dulles là Trung tâm Thương mại Thế giới thứ hai trong tiểu bang.Họ cũng sở hữu các công ty kỹ thuật rất tốt, do đó, là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới.

#số 8. Chicago, Illinois

Lương theo giờ: $39,67 và lương theo tháng: $82,507

Chicago là thành phố chính của vùng đô thị Chicago, thường được gọi là Chicagoland. Với gần 10 triệu người, khu vực đô thị đông dân thứ ba tại Hoa Kỳ.

Dù sao đi nữa, Chicago là một trung tâm quốc tế về tài chính, văn hóa, thương mại, công nghiệp, giáo dục, công nghệ, viễn thông và giao thông vận tải.

Đây là nơi tạo ra các hợp đồng tương lai được tiêu chuẩn hóa đầu tiên, do Hội đồng Thương mại Chicago phát hành, ngày nay là một phần của thị trường phái sinh lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới, tạo ra 20% tổng khối lượng hàng hóa và tương lai tài chính. .

#7. Irvine, California

Lương theo giờ: $40,18 và lương theo tháng: $83,574

Irvine là một trong những thành phố được quy hoạch tốt ở Quận Cam, California.

Thành phố này có rất nhiều tập đoàn, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và bán dẫn.Hầu hết trong số họ có trụ sở chính của họ ở đó là tốt.Họ là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới vì họ có các trường đặc biệt như USC, CSUF và Đại học Pepperdine.

#6. Boston, Mỹ

Lương theo giờ: $41,86 và lương theo tháng: $87,068

Boston là thành phố thủ phủ của Khối thịnh vượng chung Massachusetts và là thành phố đông dân thứ 21 trên thế giới. Vì vậy, thành phố là mỏ neo kinh tế và văn hóa của một khu vực đô thị lớn hơn đáng kể được gọi là Greater Boston.

Hiện nay, Boston là một trung tâm nghiên cứu khoa học phát triển mạnh.Các trường cao đẳng và đại học của khu vựcBoston trao cho nó vị trí dẫn đầu thế giới về giáo dục đại học.

#5. Seattle, WA

Lương theo giờ: $42,07 và lương theo tháng: $87,498

Seattle là thành phố lớn phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Họ đã liên tục trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trong nền kinh tế của họ.

Seattle là thành phố nơi các tổ chức lớn như Amazon và Microsoft khởi nghiệp, do đó, họ có nền tảng kỹ thuật tốt.Vì vậy, họ vẫn là một trong những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới.

#4. Thành phố New York, NY

Lương theo giờ: $42,50 và lương theo tháng: $88,405

New York là thành phố đông dân nhất nước Mỹ. Họ là khu vực đô thị lớn nhất trên thế giới.Thành phố này là một địa điểm quan trọng cho ngoại giao quốc tế.

Thành phố New York đã được mô tả là thủ đô văn hóa, tài chính và truyền thông của thế giới.Hơn nữa, họ đã ảnh hưởng đến thương mại, giải trí, nghiên cứu, công nghệ, giáo dục, chính trị, du lịch, nghệ thuật, thời trang và thể thao.

#3. Santa Clara, CA  

Lương theo giờ: $43,20 và lương theo tháng: $89,857

Santa Clara nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon. Do đó, họ hướng đến một số công ty công nghệ cao. Tiểu bang này sở hữu một nhà máy điện cung cấp điện với giá cả phải chăng cho người dân.

#2. San Jose, CA

Lương theo giờ: $43,76 và lương theo tháng: $91,020

San Jose là thành phố lớn thứ ba ở Bắc California.Thành phố này là một trung tâm đổi mới với sự giàu có và chi phí sinh hoạt cực cao.

San Jose là một trong những thành phố lớn giàu có nhất ở Hoa Kỳ và thế giới và có GDP bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới.

#1. San Francisco, CA

Lương theo giờ: $45,36 và lương theo tháng: $94,355

San Francisco là thành phố đông dân thứ 16 của Hoa Kỳ. Đây là trung tâm văn hóa, thương mại và tài chính của Bắc California.

San Francisco có mức lương cao nhất, thu nhập khả dụng và giá nhà trung bình trên thế giới ở mức 1,7 triệu đô la, cũng như giá thuê trung bình cao nhất. Do đó, được xếp hạng trong số những thành phố tốt nhất cho các công việc kỹ thuật trên thế giới.

Bạn có thật sự muốn trở thành một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp, thăng tiến và nhận mức lương cao?

Tuy nhiên, các bạn sinh viên có xác định cho mình nghề cơ khí có là một nghề triển vọng trong tương lai không?Các bạn hãy tìm hiểu trước trong và kể cả sau khi ra trường cũng không quá muộn. Các bạn nên có thông tin càng sớm càng tốt để có thể trở thành một chuyên gia cơ khí chuyên nghiệp, thăng tiến và có thể học tập ở những thành phố Mỹ hay bất kỳ thành phố lớn nào trên thế giới thì cần có định hướng ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học. Các bạn sẽ có một môi trường để trải nghiệm ngay sau khi ra trường phù hợp với năng lực và nhu cầu và khả năng của bạn và gia đình bạn.

Câu hỏi thường gặp:

Các kỹ sư cơ khí có kiếm được nhiều tiền không?

Chắc chắn là có.Các kỹ sư cơ khí nhận được phần thưởng cao cho chuyên môn của họ.

Kỹ thuật cơ khí có nhiều cơ hội không?

Có.Kỹ thuật cơ khí là một nghề nghiệp nổi bật với nhiều cơ hội.Vì các bạn sẽ phải biết xử lý các vật liệu phức tạp nên kỹ thuật cơ khí hơi khó và cũng hơi nguy hiểm, tuy nhiên, khi bạn đề phòng đúng cách, bạn sẽ không sao. Giờ đây có rất nhiều cách để làm việc trong những môi trường an toàn với nhiều biện pháp được kết hợp với những cảnh báo rất hiện đại.

Mô tả công việc của một kỹ sư cơ khí như thế nào?

Một kỹ sư cơ khí có thể làm nhiều công việc khác nhau, từ thiết kế sản phẩm sản xuất công nghiệp và nhiều công việc khác nữa liên quan.

Bắt đầu một mình với tư cách là một kỹ sư cơ khí thật khó khăn.Nghề rất đặc biệt nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm.Tuy nhiên có rất nhiều cơ hội khác mà bạn nhận được là tốt.Vì vậy, sau khi đọc bài viết này, tôi chắc chắn rằng bạn đang ở một vị trí tốt hơn để quyết định.