Chính thức ra mắt Tạp chí điện tử Cơ khí và Đời sống (Mechanics and Life Magazine)

Chính thức ra mắt Tạp chí điện tử Cơ khí và Đời sống (Mechanics and Life Magazine)

Sáng nay 01/08/2021, Ông Đào Phan Long, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Cơ Khí Việt Nam (VAMI), Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp Cơ khí và Đời sống đã tuyên bố chính thức ra mắt online Tạp chí Điện tử Cơ khí và Đời sống.

Thay mặt Hội đồng Hiệp hội và toàn thể thành viên VAMI, Thường trực Hiệp hội, Ông Đào Phan Long chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên làm việc ở 2 tờ Tạp chí dồi dào sức khỏe, nhiệt tình công tác, ngòi bút sắc sảo, trung thực để Tạp chí ngày càng có thêm nhiều bạn đọc trong, ngoài nước quan tâm.

Tạp chí đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp đổi giấy phép ngày 21/6/2021 vừa qua. Như vậy, sau một thời gian tích cực chuẩn bị, hoàn thiện cơ cấu bộ máy, tổ chức đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, Ban Biên tập đã đi vào vận hành chính thức  tạp chí điện tử Cơ khí và Đời sống, kế thừa nền tảng tạp chí giấy.

Tạp chí Cơ khí và Đời sống với hai phiên bản tiếng Việt và Tiếng Anh, là phương tiện truyền thông đa phương tiện gồm giấy và điện tử,… ra đời nhằm đảm bảo trọng trách là cơ quan ngôn luận của VAMI, là cầu nối giữa doanh nghiệp Nội và Ngoại, cập nhật nhanh nhất đầy đủ các thông tin, diễn biến của ngành cơ khí trong nước và quốc tế nhất là trong thời đại bùng nổ thông tin và sự phát triển nhanh như vũ bão của cuộc Cách mạng 4.0. Tạp chí ra đời với kỳ vọng đáp ứng sự mong mỏi của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng liên quan đến lĩnh vực cơ khí.

Bà Nguyễn Bích Thủy, Thư ký tòa soạn Tạp chí Cơ khí và Đời sống khẳng định, nhằm tối ưu hóa hiệu quả tuyên truyền, tận dụng được lợi thế của kỷ nguyên truyền thông số, Tạp chí Điện tử Cơ khí và Đời sống sẽ không ngừng đổi mới, cải tiến để trở thành Tờ tạp chí hàng đầu của ngành cơ khí, mang tính lí luận, khoa học ứng dụng một cách thực tiễn nhất, bắt kịp hơi thở của ngành. Ban Biên tập sẽ nỗ lực trong việc mời các học giả, các chuyên gia kinh tế, các phóng viên chuyên ngành góp phần tích cực vào công tác chuyên môn, đưa đến bạn đọc thông tin nhanh, chính xác, hữu ích và khách quan về các lĩnh vực kinh tế có liên quan đến ngành cơ khí, từ đó hiến kế chính sách cho Đất nước và Chính Phủ.

(Dưới đây là clip phát biểu của Ông Đào Phan Long trong buổi ra mắt Tạp chí Điên tử Cơ khí và Đời sống)